Cộng đồng sở thích đa nội dung
Tìm
Ghiền Bóng Đá
Ghiền Bóng Đá
27805 Thành viên   51665 Bài viết
Chém gió - giao lưu cùng fan ⚽️ khắp thế giới!
Đức Mạnh Nguyễn

NÓNG!!!

LĐBĐ CHÂU Á AFC ĐÃ CHÍNH THỨC ĐỒNG Ý CHO LĐBĐ VIỆT NAM VFF MƯỢN HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ VIDEO (VAR) THEO DẠNG TẠM NHẬP TÁI XUẤT ĐỂ PHỤC VỤ CÁC TRẬN ĐẤU TRÊN SÂN MỸ ĐÌNH TRONG KHUÔN KHỔ VÒNG LOẠI THỨ BA WORLCUP QATAR 2022 THEO YÊU CẦU CỦA FIFA


▪Trưa nay 2/7, TTK VFF LÊ HOÀI ANH đã thông tin với báo chí, rằng, AFC đã đồng ý cho VFF mượn trọn gói gồm các trang thiết bị lẫn các chuyên viên kỷ thuật quản trị và vận hành, khai thác, hệ thống VAR trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu vòng ba WC QATAR 2022 trên sân nhà Mỹ Đình của ĐTBĐ VN!.

▪Việc cho mượn nầy diễn ra dưới hình thức "tạm nhập-tái xuất" giữa một Cty do AFC chỉ định và VFF. Đây là hình thức hỗ trợ thiết thực của AFC dành cho VFF bởi chúng ta chưa từng áp dụng công nghệ VAR trọng các trận đấu ở V LEAGUE!.

▪Nếu CPVN đồng ý có cơ chế mở theo "hộ chiếu vaccine" và "nguyên tắc bong bóng" thì AFC sẽ nhanh chóng triển khai việc lắp đặt VAR tại VN vì thời gian từ nay đến ngày khai mạc vòng ba không còn nhiều trong khi khối lượng công việc là rất lớn!

▪Cũng liên quan đến việc xin cơ chế mở từ Chính phủ để VN có thể tổ chức các trận đấu của ĐT trên sân nhà, ông Lê Hoài Anh thông tin rằng VFF đã và đang làm việc với các Bộ, Ngành để xin tư vấn và đặc biệt với Bộ Y Tế để xin quy chế về tháo gỡ thời gian cách ly, trước khi Bộ VH-TT-DL trình CP xem xét quyết định.

▪VFF tin tưởng rằng các Bộ Ngành đều yêu mến, luôn luôn ủng hộ ĐTVN, hơn nữa việc này đã có tiền lệ trên thế giới, đồng thời thủ đô Hà Nội cũng dần trở lại trạng thái bình thường trong tình hình mới, nên khả năng Chính Phủ sẽ cho một quy chế mở để tổ chức các trận đâú trên sân nhà Mỹ Đình của ĐTVN rất có thể thành hiện thực!!!

Trả lời (5)
avatar
Diệp Anh
22:50 02/07/2021
Trả lời
avatar
Hoàng Bách
20:34 02/07/2021
Trả lời
avatar
Ngụy An
18:22 02/07/2021
cmt mang tính chất thông báo đã xem, đã like
Trả lời
avatar
Sunam
16:08 02/07/2021
hay đấy
Trả lời
avatar
Tư Hoà
13:48 02/07/2021
Trả lời
Đã hiển thị toàn bộ trả lời