Cộng đồng sở thích đa nội dung
Tìm
Tử vi Đẩu Số
Tử vi Đẩu Số
7221 Thành viên   9290 Bài viết
Nơi trao đổi, học tập và tìm hiểu kiến thức Tử Vi Phương Đông
Mỹ Tiên

Không Kiếp!

Đừng sợ KK, mà hãy tập cho mình có : học thức, có lý trí để suy luận , để nhìn nhận vấn đề. Và tu tâm cho thật tốt để giác quan, trực giác bén nhạy!

- không chỉ KK mà bất cứ sao nào cũng có mặt tốt , mặt xấu cả. Nên đừng đổ lỗi cho KK.

Bản chất của KK hay các bộ sao cát tinh là như nhau. Chúng chỉ khác nhau về chính cách con người chúng ta cảm nhận về nó!

- KK cũng như sát tinh khi kích phát thì nó kích hoạt dã tâm, ác niệm trong con người. Còn cát tinh thì tính thiện . Mà “ đạo cao một thước ma cao một trượng”. Nên lúc nào tính ác cũng được đánh giá nặng đô hơn tính thiện nếu đặt lên bàn cân.

- tại sao mình lại nói vậy, vì chính bản thân nghiệm lý từng ngày từng giờ mệnh Phá Quân, Tuổi Mùi, sinh tháng 10. Hội đủ những cách không sợ KK. Nhưng khi hạn đến vẫn bị nó đánh tơi tả , chỉ khác nhau cách chúng ta nhìn nhận và đáp trả thôi.

Đến đây xin lấy ví dụ cho các bạn dễ hình dung:

+ KK ví như những tên côn đồ ( sách hay nhiều ng đã nói).

+ người có cách SPLT, thiên tướng như những vị tướng quân, lại biết võ: nên khi gặp con đồ thì đâu có sợ, hơn nữa bởi tính cách can trường mạnh mẽ, dám đương đầu với hoàn cảnh dù khó khăn hay nguy hiểm hay thất bại, họ vẫn chấp nhận và cố gắng khắc phục và vượt qua...

+ người mang bộ CNĐL: thì như những thanh niên thư sinh nho nhã, chân yếu tay mềm chỉ ham đọc sách, hay những cô gái cầm dao thái thịt không nổi: thì hạng người này gặp bọn KK thì sao mà chẳng sợ, chẳng quỳ gối xin hàng KK tha mạng là chuyện bình thường. Bộ này nói thì hay lại đi gặp bọn KK nó làm , nó phá chứ nó ko nghe thì chẳng bất lực.

+ Bộ Âm Dương: thì là cá biệt do tính chất rất riêng, bộ óc của họ được nhật nguyệt soi chiếu nên nhìn nhận vấn đề khá thông suốt, nên họ có sẵn sự thông minh, tài năng để khắc chế hoàn cảnh: Thái dương thì bao dung chia sẻ giúp đỡ, cảm hoá KK. Thái âm thì mềm mỏng khéo léo xu nịnh KK mà nhẹ nhàng chuyển xấu thành lợi cho mình...

+ tử vi, thiên phủ: đây là 2 sao hay bị ví trong câu phú nhất: 2 sao này biểu hiện cho sự ôn hoà, bao dung, nhân từ, và chín chắn: chúng khắc chế được KK ở cái nhanh, nguy hiểm, còn việc KK tàn phá thì 2 sao này vẫn dễ dàng chấp nhận và đưa ra hướng giải quyết chứ ko đổ lỗi cho số trời, chịu hàng như CNDL.

+ Ân Quang - Thiên quý: khi 2 sao này hợp lực độ hoá giải ác niệm cực kỳ lớn, vì vậy bộ này có khả năng làm tâm tính thiện lương để ác niệm không được phát tác để hùa theo KK làm càn. Thậm chí sao phúc tinh như: Thiên Đồng, Thiên Lương cũng ko hề sợ KK lắm.

* câu chuyện:

Vua Càn Long tại sao dụng được cả Hoà Thân và Kỷ hiểu lam ( hoặc Lưu dung)

Vì tầm nhìn của bậc đế tinh là dụng được cả quần thần dưới chướng

- dụng Hoà Thân( ác sát tinh) để làm giàu cho quốc gia, ngân khố và cá nhân hoặc để quản lý quốc gia nếu cần ( xã hội đen...)

- dụng Kỷ hiểu lam ( hoặc Lưng gù) để làm sạch kỷ cương, phép tắc trong nước, quản lý quốc gia bằng pháp luật.

=> vậy cho nên là bỏ cái câu Phú Tử Phủ ngộ KK đi: vì thực chất tầm nhìn của họ khác người khác, có chăng là cách cục các sao phụ tinh khác làm hỏng việc dụng KK nên làm hỏng mưu đồ thôi!

Trên đây là nói qua về chính tinh. riêng chính tinh là như thế. Còn việc dụng được hay không thành công hay ko lại cần xem thêm các sao khác đi kèm nữa!

* tiện đây ông nào thả icon haha mình xin phép block từ đây*

* Những Thành phần này mình ko cần tiếp chuyện và càng ko coi trọng,vì họ chỉ có ý tọc ngoáy chứ ko có ý xây dựng, chẳng là gì trong cuộc đời nhỏ bé của mình cả nên thẳng tay từ bây giờ*

Thanks ae!

Trả lời (2)
avatar
Đào Quốc Xới
03:21 05/05/2021
Vua Càn Long dụng được cả Hoà Thân vs lưu Dung! Chứ Hoà Thân ai ở thời Khang Hy =))))
Trả lời
avatar
Linh Chi
03:20 05/05/2021
Còn một cách cục hẹp nữa ,chưa đc chủ Top liệt kê. Đó là VCD gặp Kk , có tuần triệt và không .
Trả lời
Đã hiển thị toàn bộ trả lời