Cộng đồng sở thích đa nội dung
Tìm
Tử vi Đẩu Số
Tử vi Đẩu Số
4975 Thành viên   2420 Bài viết
Nơi trao đổi, học tập và tìm hiểu kiến thức Tử Vi Phương Đông
Ngoạ Long

Các bạn tham gia giải lá số Tử Vi phải ghi rõ NAM hay NỮ, cùng với thông tin Ngày/tháng/năm và GIỜ sinh ghi rõ ÂM LỊCH hoặc DƯƠNG LỊCH và phải lấy lá số chuẩn trên web tuvivietnam.vn vào mục LẤY LÁ SỐ TỬ VI rồi đăng vào đây. Nếu KHÔNG CÓ GIỜ sinh thì các bạn lấy một tờ tiền bất kỳ ra chụp lại số seri và kèm câu hỏi các bạn muốn hỏi. Tôi sẽ trả lời.

Trả lời (487)
avatar
Thiên Cơ
05:06 26/11/2020
Nam, dương lịch 6/6/1981
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
thuần KHẢM - HOÁN ... ở mặt tốt đẹp thì họa nạn dễ tan biến, tượng này thì phải tự xét coi cuộc sống của mình dạo này có trắc trở không, nếu không coi chừng họa ứng ngược lại là dễ bị áp bức, kềm hãm, dễ có thất thoát .... đoán vậy nhiều người bật ngửa đoán gì lạ vậy? tất nhiên dịch lý là vậy, khi đã xấu rồi thì sẽ chuyển thành tốt, khi đang tốt tất nhiên sẽ có lúc phải xấu .... tùy vào trạng thái mình đang ở đâu quẻ Dịch sẽ báo hiệu cho suy tư. Mà cái ngày tháng năm sinh kia cũng báo hiệu một người rất có trí óc sáng tạo và yêu thương gia đình, bản lĩnh đầy đủ nhưng khổ nổi giữa cái ước mơ và cái bản ngả không có cầu nối nên những dự tính trong cuộc đời đa phần chỉ như giấc mộng vậy, thiếu thực tế -- tốt nhất nên kết nối cơ thể vs tâm trí thông qua tập luyện thể thao, tự điền cho mình một khía cạnh đang thiếu "sự kết nối" - khi đã kết nối thể xác và tâm hồn tự động điều chỉnh hành vi hợp lý ... chứ ngồi đó suy viễn vớ vẩn muôn đời cháu chẳng làm được gì đâu.
avatar
diệp lục
13:24 22/11/2020
nữ dương lich 28 06 1983.6h sáng mong thwy xem giúp
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
MỆNH này có gì bất đắc chí mà phải xem thế nhỉ? ÂM DƯƠNG LƯƠNG hội XƯƠNG KHÚC KHOA QUYỀN, KHỔI ... chủ những ngày tháng tốt lành may mắn ... bản thân cũng có nhiều cái vượt trội chuyên môn hơn người ... ở gốc độ tốt cũng là một nhân số sáng giá do LINH TINH mang đến ... TIỂU HAO - ĐẠI MAO mão dậu "TRÚNG THỦY TRIỀU ĐÔNG" đi cùng CỰ CƠ thường ra ngoài hay gặp được cơ hội lớn mà đổi đời ... Bên ngoài có quyền phản đối, có quyền hoành định chính sách ... bản thân ta có chuyên môn và khéo léo ... tốt nhất liên kết với tha nhân, ngoại giao cho khéo vào thì tự động lên chức lên quyền ngay lập tức chứ có gì lạ.
Xem thêm 1 trả lời >
avatar
cường
04:58 27/11/2020
Nam âm lịch 13/12/1986 sinh 5h45,nhờ thầy xem giúp ạ
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
nếu sinh vào ngày này thì tình cảm dạt dào, bao la quản đại, không phân biệt giai cấp là đây ... nhầm khi cô người hầu giúp việc, cũng đủ khiến cho tấm lòng bao kích khởi thương yêu cô cũng không chừng, nâng cô lên làm quý phi ... thế là đụng với chánh cung hoàng hậu ngay. Mệnh này Thiên Tướng - Hồng Loan Tứ mộ "quý nhân hảo phối" - tình cảm dạt dào, cảm xúc dâng đầy dễ có tính lả lướt ... Tiền bạc thì không cần lo, công danh cũng không cần sợ bởi vì "Thiên Chung thực lộc" - tức cả đời không lo đói, dễ được người đời thương yêu phong thưởng ... còn chuyện vợ chồng thì dễ có ồn ào, tuy cư xử vẫn văn hóa với nhau đấy ... Nhưng chung quy lại về sau có sự bất mãn ... tốt nhân nên lấy vợ muộn thì có vẻ hay hơn.
avatar
Sói kều
03:24 27/11/2020
nữ.14/12/1988.mong hữu duyên ạ
Trả lời
avatar
leyy77xx
08:45 26/11/2020
nữ 28.2.2002 âm lịch sinh vào 2h chiều
Trả lời
avatar
Gã Mặt Sẹo
05:47 26/11/2020
Nam âm lịch 23/01/2000 sinh 19 giờ kém mong thầy xem giúp
Trả lời
avatar
beelzebull
15:51 25/11/2020
Nam 25.12.1996 sinh 16h chiều ạ mong được thầy xem giúp ạ
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
mệnh THIÊN ĐÔNG thường được phê là "BẠCH THỦ THÀNH GIA" - tay trắng lập nên sự nghiệp, người THIÊN ĐỒNG thì cả thèm chống chán, với thế sao của cháu là TRIỆT - THIÊN ĐỒNG mà lại có TUẦN - THIÊN CƠ nên hầu như khuynh hướng của cháu hướng về bản thân nhiều hơn là tha nhân, cháu rất cơ mưu và toan tính, rất có khiếu trong việc đầu cơ, nắm bắt cơ hội nhưng bác thấy rất nhiều sao có tính QUAN SỰ hội tại mệnh cháu ... tức nếu không hầu tòa thì những sự việc xung quanh cháu sống tất rất sôi nổi và thị phi ... "TỐ CÁO - PHỤ BẠC" là những thứ cháu dễ thấy rõ nhất ... mệnh cháu có HÓA LỘC và HÓA QUYỀN đây rõ ràng là dấu hiệu thành công trong sự nghiệp vì thông qua việc bắt tay thông đồng, liên kết với người khác toan tính để chớp lấy cơ hội, thời cơ mưu sự mà được LỘC - tiền bạc và QUYỀN - danh tiếng ... cháu là đứa Thông Minh, tư tưởng rõ ràng chỉ có điều tuổi trẻ cơ cực vì "TRIỆT tại mệnh tân thiếu niên gian khổ"
Xem thêm 1 trả lời >
avatar
Cá sấu nghịch ngợm
02:33 25/11/2020
Nữ. 7.7.1986 dương lịch. 2g30 .nhờ thầy xem giúp giùm con
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
mệnh Đồng Âm cái chủ đề vốn dĩ và đáng lẽ là âm thầm mà hưởng phúc và bình yên từ công danh sự nghiệp cho tới tiền bạc. Nhưng vì mệnh có KÌNH DƯƠNG nên nó đưa đẩy cuộc đời mình có sự biến động, có tính cạnh tranh, chống đôi để thay đổi một điều gì đó ... và ngày cả cái bản tính của mình cũng không phải là ưa sự nhàn hạ cũng bởi vì do tác động của Kình Dương ... lại thêm THiên Không và Bạch Hổ nên cái biến động và không ngờ của cuộc đời khá lớn ... mình rất khôn lanh, được việc, kinh doanh, tranh giành tốt, có một tí ma lanh nên dễ dành được cái lợi trong công việc nhưng đường tình yêu thì Thái Dương - Cự Môn có Linh Đà và Tang Môn thì vợ chồng có sự chia rẻ, nếu không cũng chủ lạnh nhạt với mới có cấu "CỰ MÔN tinh hỏa tương phùng, bao lần mối lái chẳng xong mối sầu' - hoặc "chung thân đa lệ phối duyên" - chủ trong tình cảm có nước mắt ... không thì cũng chỉ lấy thằng chồng không làm nên trò trống gì, cả đời buồn bả cuối mặt bất mãn.
avatar
Phương Anh Hoàng
05:34 25/11/2020
nữ âl 22/10 /1987 sinh vao 16h add xem giúp minh dc ko a
Trả lời
avatar
Ngoạ Long
mệnh vô chính diệu có Triệt nên chủ tuổi tác khá thọ, con người có thái độ vững vàng nhưng cuộc đời dễ đưa đẩy phải cạnh tranh, tranh giành ... tuy mệnh cách thuộc bộ PHỦ TƯỚNG cũng có cái ăn cái lộc đó, nhưng không mấy tốt vì có KÌNH DƯƠNG làm mình phải giành giật với người đời, chính vì như thế mình phù hợp với Kinh Doanh bởi mới có câu phê "TỬ PHỦ - KÌNH DƯƠNG cự thương cao mại" - chủ về kinh doanh mà được lợi ... chỉ tiếc là thiếu HÓA LỘC để trở nên giàu vô địch ... mệnh mình cũng có sát tinh Không Kiếp lại đắc vòng Thái Tuế có Phượng nên nhìn chung cơ bản là người tốt nhưng cuộc đời có biến động, có khó khăn trắc trở ... số này không phải muốn là an nhàn được đâu. Cái hay là được sin hra trong gia đình tốt, yên bình và đồng thuận và vận trình đi qua đây được hưởng sự giáo dục tốt từ năm 14 tuổi nên tài năng được trao dồi từ những năm tháng. Đây cũng là người khó đoán, khôn lanh, nếu nói hiền thì không phải là hiền, đụng chuyện cũng sống chết với người ta chứ không đùa
avatar
loem
07:21 25/11/2020
nữ dương lịch 16/03/2001
Trả lời
Xem thêm