Cộng đồng sở thích đa nội dung
Tìm
Tiểu thuyết
Tiểu thuyết
2407 Thành viên   72292 Bài viết
Kho truyện không đáy. Thoả sức đắm chìm theo từng câu chuyện
Ẩn danh

Bạn thích kiểu thụ thế nào?

1. Cấm dục thụ

Mặt mũi trắng trẻo, đeo thêm một chiếc kính gọng vàng, sơ mi vest chỉn chu, cúc áo lúc nào cũng đóng kín mít. Dường như có thể nhìn thấy sự lãnh đạm từ khuôn mặt của anh ta, chẳng phải sẽ càng kích thích cảm giác chinh phục của người khác hơn ư? Tháo cà vạt trên cổ anh ta xuống, trói hai tay vào đầu giường, rồi hung bạo mà nhìn biểu cảm kinh hoảng thất thố của anh ta.

2. Niên thượng thụ

Một kiểu là anh trai dịu dàng lúc nào cũng bảo vệ che chở em trai, cuối cùng bị tên sói con mình nuôi gặm sạch không xót mảnh xương, nhưng vì đủ loại nguyên nhân trong lòng mà ngầm đồng ý em trai một lần lại thêm một lần xâm phạm. Kiểu còn lại là anh dzai tưởng mình kinh nghiệm phong phú, nhìn trúng bé con từ rất lâu rồi, nhưng không ngờ tới bị bé con phản công, trên giường không nhịn được rên rỉ, khóe mắt hồng hồng, trong lòng vừa hối hận vừa không hiểu thế nào lại lật kèo thành thế này?

3. Yêu diễm mỹ nhân thụ

Mắt to tròn cằm tinh tế, bị xinh đẹp quá mức so với dung mạo của nam giới. Cười một cái là nhất tiếu khuynh thành. Nội tâm hơi u ám, vô thanh vô thức mê hoặc bạn để đạt được thứ mình muốn, ngoài mặt thuận theo nội tâm lạnh nhạt, dù sao mỹ nhân cũng không dễ chạm vào mà.

4. Kiều sủng khả ái thụ

Đứa nhỏ bị gia đình chiều hư từ bé, trường phái ngây thơ. Rất dễ để thích một ai đó, có chút tùy tiện, làm sai liền nước mắt lưng tròng nhìn bạn, giống loài động vật nhỏ nào đó. Hôn đôi môi nhỏ nhắn của bé, tai bé cũng sẽ hồng hồng theo.

5. Thanh lãnh thụ

Mặc kệ người khác làm trò con bò gì cũng không phản ứng, người bên cạnh đều là một đám tiên khí bay phấp phới. Ánh mắt đảo qua trên người bạn, không có xíu lưu tình nào. Thật sự khiến người khác hận đến nghiến răng nghiến lợi, chỉ muốn "làm" đến mức khiến y phải gỡ xuống chiếc mặt nạ lạnh lùng kia, mặt mũi phiếm hồng mà nói: “Ưm, ta còn muốn.”

6. Lưu manh thụ

Miệng thì liến thoắng chuyện 18+, nhưng hễ lâm trận là lúng túng. Nói chuyện vừa ngả ngớn vừa đê tiện, là hỗn thế ma vương không sợ trời không sợ đất, lúc bị đè còn vừa đá vừa giãy, vừa mới tiến vào sẽ không nhịn được chửi một tiếng “Đệch”, bị *ụ nín thở còn dùng tay che mặt, không để người khác nhìn thấy bộ dạng yếu đuối của mình.

7. Cường thụ/ Dụ thụ

Bên ngoài mạnh mẽ vô địch, đối với bạn trước sau như một. Tự mình cởi từng cúc áo, ngón tay lướt qua eo nhỏ trơn bóng, rơi xuống thắt lưng kim loại, liếm liếm môi đầy gợi cảm: “Muốn chịch tôi? Đến đi.”

8. Tạc mao độc miệng thụ

Thường là kiểu IQ ngất trời EQ kịch đất. Rõ ràng muốn làm gì đó thật lãng mạn, lại bị y hủy sạch sành sanh trong vòng một giây. Thường hay xù lông, nhưng không phải lúc nào cũng xù lông. Nhìn chung vẫn rất biết nghe lời, độc lập, trước một vài việc có nguyên tắc và chủ kiến của chính mình.


Trả lời (5)
avatar
trần lam nguyệt
09:57 28/10/2020
lưu manh thụ ,cường thụ,dụ thụ thích mấy kiểu lưu manh như thế cường như thế khi ở dưới lại kkkk đọc thập phần phấn khích và hay nữa
Trả lời
avatar
Vương Vương
12:14 01/01/2021
Thích hết=)))
Trả lời
avatar
Rùa siêng năng
03:58 07/12/2020
tui thích cường thụ, ngốc manh thụ
Trả lời
avatar
Gà Quay
12:32 19/10/2020
niên thượng a ~ :> vì thể loại này khá dễ thương luôn , ít ngược :> đối vs tui là z :>
Trả lời
avatar
NaibEli Forever <3
03:48 16/10/2020
tạc mao với niên thượng a~ =))
Trả lời
Đã hiển thị toàn bộ trả lời